Bàn Văn Phòng

Hiển thị 1–12 của 57 kết quả

【50+】Mẫu bàn văn phòng ĐẸP, HIỆN ĐẠI, GIÁ RẺ nhất Hà Nội

Bàn văn phòng là một trong những đồ cùng rất quan trọng cho các cấp trong công ty từ lãnh đạo cho tới nhân viên. Bàn hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp cho các vị trí công tác tương ứng.

Tiêu chuẩn lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng

Chúng ta cần tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản để có thể chọn được một chiếc bàn phù hợp. Các nguyên tắc này được đúc kết dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm thi công văn phòng hiện nay.

  • Đầu tiên là về kích thước bàn làm việc

Kích thước là một yếu tố rất quan trọng khi chọn bàn làm việc, chọn bàn có kích thước quá lớn hay quá nhỏ so với không gian đều gây ra sự không đồng nhất trong thiết kế ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của văn phòng.

  • Tiếp theo là chất liệu tạo nên chiếc bàn.

Tất nhiên những mẫu bàn làm việc cao cấp có độ bền cao, tính chống chịu tốt sẽ là tiền đề khiến tuổi thọ và tính bền bỉ của chúng cũng cao hơn; nhưng nhược điểm của những mẫu bàn này chính là giá thành tương đối cao vì vậy nếu là doanh nghiệp mới thành lập, bạn hãy cân nhắc chọn những mẫu bàn văn phòng giá rẻ làm từ chất liệu như : ván ép, inox,..

  • Kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc

Chúng ta nên chọn mua các thiết kế kiểu dáng của bàn và màu sắc sao cho phù hợp với phong cách công ty. Thường các công ty văn phòng chỉn chu thì đen – trắng là 2 sắc tố phù hợp.

Cùng với đó, các yếu tố về phong thủy cũng cần được cân nhắc trong lựa chọn bàn làm việc. Các bạn cũng nên cân nhắc chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy để kinh doanh tốt nhất

Mua bàn văn phòng tại Nội thất Vân Nghi

Bàn làm việc tại nội thất chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nên sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách. Bàn văn phòng được thiết kế theo chất liệu, kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp với văn phòng bạn nhất với thời gian nhanh nhất. Đồng thời, đảm bảo báo giá bàn làm việc giá rẻ nhất.

Bàn được sử dụng với nhiều chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, MFC….hoặc gỗ cao su ép thanh với độ bền cao. Đặc biệt tại nội thất chúng tôi sản xuất bàn làm việc theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu cho quý khách hài lòng nhất.