Bàn ghế lãnh đạo thiết kế ấn tượng, tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp 21 Tháng Năm, 2021 – Posted in: Tin tức – Tags: , ,

Bàn ghế làm việc là một trong những thiết bị nội thất quan trọng đối với người sử dụng nhằm mang lại những không gian làm việc sang trọng và hiện đại. Có rất nhiều mẫu mã và thiết bị khác nhau vì vậy đòi hỏi việc lựa chọn bàn ghế lãnh đạo đẹp cần đảm bảo được các tiêu chí sử dụng lâu dài. Có rất nhiều các mẫu thiết kế mẫu bàn ghế giám đốc đẹp khác nhau nhưng để có thể lựa chọn được không gian phù hợp thì vấn đề về diện tích luôn được người sử dụng quan tâm. Tùy vào từng không gian khác nhau người sử dụng sẽ cần lựa chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp. Tại các không gian như khu vực đôi thị, các văn phòng làm việc tại các khu trung cư thì diện tích sử dụng tương đối hạn chế, chính vì vậy cần cân đối kỹ lưỡng trước khi tìm kiếm dòng sản phẩm và mẫu mã thích hợp.

Bàn ghế lãnh đạo thiết kế hiện đại

Chiếc bàn giám đốc nhập khẩu với nét thiết kế sang trọng, tinh tế và đẳng cấp thể hiện phong cách, cá tính và bản lĩnh của một doanh nhân. Bởi vậy, việc lựa chọn bàn giám đốc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Việc sở hữu một chiếc bàn làm việc tốt có tính thẩm mỹ cao sẻ giúp người lãnh đạo trở nên tự tin, bừng lên nét uy nghiêm và chuyên nghiệp cho căn phòng làm việc chuyên nghiệp của công ty. Bàn giám đốc cần được chú trọng để tạo ra không gian làm việc vừa thoải mái, vừa toát lên uy tín và sự uy nghiêm của người lãnh đạo. Lựa chọn một cách khéo léo chiếc bàn làm việc giám đốc nhập khẩu sẽ tạo ra được sự cân đối và chuyên nghiệp, để luôn có cảm hứng làm việc tốt nhất. Sự đa dạng trong mẫu mã là một trong những thế mạnh tạo nên sức hút cho những mẫu bàn giám đốc nhập khẩu.

ban ghe lanh dao

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://chonoithatthanhly.com/ghe-van-phong/ghe-giam-doc

Ghế xoay lãnh đạo cao cấp

Ghế xoay lãnh đạo cao cấp là dòng sản phẩm dành cho lãnh đạo nên được ráp từ các chi tiết, chất liệu, phụ kiện cao cấp. Được thiết kế với kiểu dáng năng động phù hợp với vị giám đốc trẻ tuổi. Dễ dàng kết hợp với bàn làm việc như: bàn giám đốc, bàn trưởng phòng,… Ghế xoay lãnh đạo cao cấp  có thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, màu nâu, tựa được trang trí bởi các đường may thẩm mỹ. Ghế sử dụng chân tay nhựa, sơn phủ màu nhũ đồng, tay bọc da công nghiệp. Bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế. Ghế bọc PVC, da công nghiệp hoặc da thật cao cấp. Tựa có nhiều đường may ngang trang trí, chân tay nhựa, bát 2 cần có 2 chức năng điều chỉnh độ cao và cơ cấu điểu chỉnh độ ngả tựa ở từng mức khác nhau. Ghế xoay lãnh đạo cao cấp kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Ghế xoay thuộc dòng sản phẩm với các chi tiết, chất liệu, phụ kiện cao cấp. Được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, bọc da công nghiệp màu đen tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian sắp đặt. Thường được kết hợp với bàn giám đốc, bàn trưởng phòng,… Ghế xoay da cao cấp được thiết kế kiểu ghế xoay cao cấp, bọc da công nghiệp màu đen. Tựa ghế có các đường may trang trí sang trọng. Lưng tựa hình chữ nhật đứng với các đường may trang trí sáng tạo, bắt mắt và mặt ngồi hình vuông có đường may và tạo độ lõm ở giữa. Ghế được thiết kế kiểu cách bên trên có ốp da mềm mại khi vịn, gác tay và chân xoay làm từ nhựa có các bánh xe di chuyển tiện lợi, bát có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi tùy vóc dáng người dùng. Ghế xoay kết hợp sử dụng với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng tạo sự sang trọng và quyền uy cho người sử dụng.

Xem thêm : Bàn ghế giám đốc cao cấp mang lại vẻ sang trọng và tiện nghi cho văn phòng