Vì sao nên sử dụng bàn văn phòng chữ L cho không gian làm việc 6 Tháng Tư, 2021 – Posted in: Tin tức – Tags: ,

Hiện nay với sự phát triển của ngành nội thất các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn có thể sử dụng tại các không gian hẹp và có thể tăng diện tích sử dụng khi cần thiết. Để đồng bộ với không gian văn phòng bạn nên kết hợp chiếc ghế chân quỳ với những chiếc bàn làm việc dài 1,2m này. Bàn văn phòng chữ L thường được bố trí liền kề cho nhân viên.  Chiều dài bàn phù hợp với vóc dáng người dùng hay không? Ngồi thẳng lưng, hai tay để thoải mái trên bàn làm việc. Khi đứng, bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn. Khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và 2 đầu bàn. Mặt bàn đủ rộng để bạn có thể đặt các đồ dùng cần thiết như điện thoại, sổ sách, tài liệu phục vụ cho công việc.

Sử dụng bàn văn phòng chữ L tận dụng tối đa không gian làm việc

Việc sử dụng bàn văn phòng chữ L để lắp đặt cho những không gian tương đối nhỏ là một trong những phương pháp rất hiệu quả mà mọi người thường xuyên sử dụng. Không giống với những mẫu bàn làm việc cao cấp đang được nhiều người sử dụng cho văn phòng hiện nay. Những chiếc bàn văn phòng chữ L là giải pháp tuyệt vời cho phòng làm việc nhỏ. Nó giúp giải phóng không gian mặt sàn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về mặt bằng và lưu trữ cần thiết. Loại bàn này có thể sử dụng cho phòng làm việc, phòng khách, hành lang hay phòng ngủ đều rất tiện lợi. Ngoài bàn không chân, dạng bàn hai chân cũng là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ. Với loại bàn này bạn cũng phải cố định mặt bàn vào tường như chiếc bàn không chân nhưng hai chiếc chân tạo cảm giác chắc chắn hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi lưu trữ những đồ nặng.

bàn văn phòng chữ L

Thiết kế nội thất văn phòng cũng ảnh hưởng nhiều tới cảm giác và năng suất làm việc của nhân viên. Bởi vậy nên không thể chọn qua loa cho xong mà không chú ý tới các yếu tố ảnh hưởng. Bàn ghế văn phòng khác với bàn ghế gia đình, nhà hàng, trường học.Bàn văn phòng chữ L đảm bảo phục vụ tốt công việc, tiện dụng, dễ di chuyển, hợp với diện tích căn phòng, lịch sự và trang nhã. Mỗi ghế sẽ có một người sử dụng, bàn thì công ty có thể chọn loại lớn nhiều người cùng dùng hoặc bàn riêng. Đầu tiên khi nhắc tới bàn làm việc thì chắc chắn có vô vàn ý tưởng lựa chọn và cân nhắc. Tùy vào nhu cầu, công năng sử dụng mà bạn mong muốn để chọn sản phẩm phù hợp. Diện tích phòng ban làm việc ở mỗi đơn vị khác nhau, có công ty quy mô lớn, có công ty chỉ mở văn phòng nhỏ. Tùy vào không gian mà bạn chọn loại bàn có kích thước tương ứng và phù hợp với số lượng nhân viên.

Tham khảo thêm nội thất văn phòng khác : https://noithattoz.com/ghe-giam-doc-truong-phong

Một số lưu ý khi lựa chọn bàn văn phòng chữ L

Đối với tôi thì lựa chọn một văn phòng phẩm cũng cần xem những thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm như thế nào? Chứ nếu nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng thì liệu rằng những khách đó sẽ quay trở lại để mua hàng hay không. Thông thường thì nhu cầu khách hàng khi mua hàng thì họ không muốn phải chờ đợi quá lâu, họ luôn muốn hàng hóa họ tìm luôn luôn có và giao hàng nhanh chóng. Họ cũng mong muốn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, có các chính sách triết khấu ưu đãi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cần phải cập nhật thường xuyên để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của mình.

bàn văn phòng chữ L

Chọn ghế văn phòng tương ứng

Ghế văn phòng hay ghế làm việc là một chiếc ghế được thiết kế để kết hợp cùng bàn làm việc trong văn phòng. Ghế văn phòng thường được kết cặp với mẫu bàn văn phòng chữ L là ghế xoay – với bộ bánh xe để di chuyển cùng cần điều chỉnh độ cao. Đôi khi là những chiếc ghế chân quỳ sử dụng trong phòng họp. Ghế làm việc hiện đại thường sử dụng một chân chịu lực duy nhất bên dưới ghế. Ghế xoay văn phòng là sản phẩm tích hợp các tính năng tối ưu phục vụ cho người làm việc tại văn phòng, mang đến hiệu quả cao nhất trong công việc. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển các dòng ghế văn phòng  đạt tính năng thẩm mỹ, kiểu dáng hiện đại, bảo vệ sức khỏe của người dùng. Đa dạng chất liệu để khác hàng có thể lựa chọn đúng mục đích, đối tượng sử dụng.

Xem thêm : Xu hướng chọn mua ghế văn phòng cao cấp năm 2021