Vài mẫu ghế xoay da sẽ hot nhất năm 2019 10 Tháng Hai, 2019 – Posted in: Tin tức – Tags: , , ,

Ghế văn phòng có rất nhiều loại khác nhau nhưng mẫu ghế xoay lúc nào cũng được lựa chọn nhiều nhất. Mẫu ghế xoay văn phòng với những thiết kế độc đáo thì luôn chiếm trọn được sự yêu thích của khách hàng ngay từ khi được bày bán trên thị trường. Chất liệu để làm nên loại ghế này có rất nhiều loại khác nhau như nỉ, nhựa, da,… Mỗi chất liệu sẽ có những mức giá khác nhau và mang lại những vẻ đẹp riêng, phù hợp với từng công việc khác nhau. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất để có được chất lượng công việc hiệu quả. Trong bài viết hôm nay nội thất TOZ sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu ghế xoay da sang trọng bởi chất liệu da, hiện đại trong thiết kế và chắc hẳn sẽ là một trong những mẫu hot nhất của năm 2019 vừa đến.

Xem thêm các sản phẩm nội thất tại : https://noithatvannghi.com/

1. Ghế xoay da GX201.1-M

Ghế xoay da GX201.1-M

Ghế xoay da GX201.1-M

Với màu da bò sang trọng, ghế lãnh đạo được thiết kế theo kiểu xoay lưng cao tựa điền có cụm chân ghế được sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Mặt ghế ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. Bên cạnh đó lưng tựa cao có thể tựa đầu giúp người ngồi không bị mỏi cổ khi ngồi lâu.

Nhìn chung sản phẩm được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa người dùng như mặt tựa lưng ghế có nhiều đường cong. Mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía trước đầu gối không bị chèn ép, tạo cho người dùng sự thoải mái, thư thái khi ngồi trên ghế. Vì vậy, đây là chiếc ghế được rất nhiều người lựa chọn.

2. Ghế xoay da GX203A-HK

Ghế xoay da 190 GX203A-HK

Ghế xoay da GX203A-HK

Ghế xoay da GX203A-HK lưng cao màu đen này là sản phẩm được ưa chuộng trong nửa đầu năm nay. Ghế xoay được lắp ráp từ các chi tiết, vật liệu và phụ kiện chất cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật. Mép mặt ngồi vát kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép bên cạnh đó ghế xoay da 190 còn có mặt tựa lưng và mặt ngồi có các mặt cong lõm sâu tạo cho người ngồi được tỳ đỡ ở tư thế đúng nhất. Tay vịn là loại đặc biệt đời mới nhất được thiết kế cho dòng ghế VIP với mặt tỳ tay bằng chất liệu PU êm ái. Lưng ghế liên kết trực tiếp với bát ghế có chức năng điều chỉnh vô cấp. Mút đệm loại cao cấp. Ghế được thiết kế với mong muốn tạo sự tiện nghi cao nhất cho người sử dụng.

Xem thêm : Ghế xoay văn phòng TOZ chất lượng điểm 10

3. Ghế xoay GX206B-D

Ghế xoay da GX206B-D

Ghế xoay da GX206B-D

Màu đen luôn là màu được rất nhiều chọn vừa lịch sự vừa toát lên vẻ sang trọng. Trên cơ sở các nghiên cứu về hợp lý hóa lao động, mẫu ghế này tạo cho người ngồi cảm giác êm dịu, không còn các điểm trên cơ thể bị nén ép, cổ và vai được tựa thoải mái. Người ngồi sẽ cảm thấy được tiện nghi đến hoàn hảo nhờ vào những thiết kế theo các nghiên cứu mới nhất về vận động học của cơ thể người.

4. Ghế xoay da GX201.1-M

Ghế xoay da GX201.1-M

Ghế xoay da GX201.1-M

Đây cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mua. Mẫu ghế này có chất liệu cao cấp mang đến cho người ngồi một phong cách sang trọng và nổi bật. Mép mặt ngồi vát vong theo kiểu thác nước giúp cho mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép, ngoài ra chiếc ghế này còn có mặt tựa lưng và mặt ngồi của ghế có các mặt cong lõm sâu giúp cho người ngồi có tỳ đỡ ở tư thế đúng nhất. Ghế được bọc bằng chất liệu vải da PU, chân đế vững chắc và chân sao hợp kim nhôm dòng S05. Tay vịn được thiết kế theo loại đặc biệt kiểu dáng thanh thoát, được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, mặt tỳ tay bằng chất liệu da PU êm ái. Kích thước ghế phù hợp với văn phòng làm việc.

5. Ghế xoay GX202A-HK

ghế xoay da GX202A-HK

Sản phẩm ghế xoay da GX202A-HK được thiết kế mang đến nhiều lợi ích và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng với thiết kế có mép mặt ngồi vát cong kiểu thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép. Bên cạnh đó ghế còn có mặt tựa lưng ghế có nhiều đường cong và mặt ngồi lõm sâu giúp cho người sử dụng có tư thế ngồi đúng nhất. Cụm chân ghế có thể điều chỉnh độ cao thấp thuận tiện, dưới có gắn bánh xe giúp di chuyển ở cự ly ngắn được dễ dàng. Kích thước ghế phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Vì thế chiếc ghế này được rất được yêu thích bởi sự thoải mái.

Ngoài ra , quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất văn phòng, nội thất gia đình tại: https://noithattoz.com/