Tủ locker

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

【15+】MẪU TỦ LOCKER SẮT ĐẸP, HIỆN ĐẠI, GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tủ locker là những chiếc tủ đựng đồ cá nhân được làm bằng sắt, thép. Chúng được chia ra làm nhiều ngăn và được sử dụng ổ khóa để bảo mật và bảo vệ tài sản cá nhân nên chúng thường được gọi với cái tên là tủ locker .

Ưu điểm vượt trội của dòng tủ locker

  • Bền đẹp, an toàn

Tủ locker được cấu tạo từ sắt nguyên khối và được sơn tĩnh điện giúp tủ bền chắc và không ngại va chạm.

Một lợi ích khác của tủ tạo ra cho khu công nghiệp đó là sự tôn trọng và an toàn cho đồ dùng cá nhân của mỗi người, để mỗi công nhân viên có thể yên tâm công tác.

  • Sức chứa đồ lớn và khoa học

Tác dụng to lớn nhất của tủ sắt locker là chứa đựng những thứ quan trọng phục vụ cho quá trình sinh hoạt, làm việc. Chẳng hạn như công văn giấy tờ phục vụ công việc, quần áo, tư trang cá nhân và các tài sản khác. Một tủ sắt được ví như một khu vực an toàn cho người lao động để bảo vệ tài sản chung và tài sản cá nhân mà không phải lo sợ có thể bị ăn cắp hoặc bị hư hỏng. Các công nhân sẽ luôn an tâm đồ đạc được bảo quản và luôn ở trong trạng thái an toàn nhất.

Mua tủ sắt locker tại Nội thất Vân Nghi

Tủ của Nội thất chúng tôi có thể dễ dàng thích ứng trong những không gian khác nhau. Từ văn phòng công ty, trường học, bệnh viên và các những trung tâm thương mại lớn. Luôn đảm bảo tính ứng dụng cao cho người tiêu dùng sử dụng. Nếu sử dụng tại các cơ quan sẽ được dùng vào mục đích sắp xếp tài liệu khoa học. Riêng với các cửa hàng trung tâm thương mại thường dùng với mục đích là tủ đựng đồ cho khách hàng.