Tủ Giầy

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

【12+】MẪU TỦ GIẦY ĐẸP, HIỆN ĐẠI, GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Tủ giầy là nơi cất giữ và bảo quản giày dép một cách ngăn nắp, khoa học. Tủ giày thường đặt ở bên ngoài hoặc bên trong ngay sát cửa ra vào, thuộc phạm vị nội thất phòng khách, dùng để xếp giày dép, vừa gọn gàng, sạch sẽ, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Một căn nhà đẹp, đẳng cấp và sang trọng thì chắc chắn không thể thiếu một chiếc tủ giày đẹp.

Một số lưu ý khi lựa chọn tủ giầy

  • Chiều cao:

Tủ giầy không được cao quán 1/3 chiều cao của tầng 1 bởi theo các nghiên cứu về phong thủy nhà ở thì nhà ở được chia làm 3 phần, trên cùng là phần trời, giữa là người và ở dưới là phần đất. Giày dép được coi là phần đất nên nếu chiều cao quá 1/3 sec chạm đến phần của con người, gây ra những điều không tốt cho sức khỏe.

  • Kiểu dáng và số lượng tầng:

Về mẫu mã và kiểu dáng nên chọn loại có cánh cửa khép kín đồng thời có lỗ thoát khi để tránh mùi khó chịu bốc ra từ giầy dép. Còn về số lượng tầng của tủ giầy thì đẹp nhất là 5 tầng (số 5 tương ứng với ngũ hành Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thiết kế nhiều tầng khác nhau như 6, 7 hoặc 9 tầng.

  • Về vị trí:

Đặt ở cửa ra vào phòng khách là hợp lý và tối ưu nhất, tránh đặt ở phòng ngủ dễ ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân

  • Cách đặt giầy dép:

Nên thiết kế tủ giày sao cho khi đặt giày dép sẽ hướng phần gót lên trên, phần mũi chếch xuống dưới để tránh khí hư trong giày được thoát ra dễ dàng, tránh tạp khí tồn lưu trong giày dép.

Mua tủ giầy tại Nội thất Vân Nghi

Nhằm giúp người tiêu dùng có những lựa chọn tốt nhất khi thiết kế nội thất phòng khách. Nội thất Vân Nghi đã và đang đưa ra thị trường những mẫu tủ giầy đẹp với nhiều kích thước, mẫu mã và phong cách thiết kế khác nhau. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với những mẫu thiết kế tủ giày độc đáo, sang trọng, tinh tế và hợp phong thủy của chúng tôi