Tủ Quần Áo

Hiển thị tất cả 8 kết quả

【20+】MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP, HIỆN ĐẠI NHẤT HÀ NỘI

Tủ quần áo gỗ đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Nội thất Vân Nghi chuyên thiết kế tủ đẹp, chất lượng cao, thách thức thời gian. Xem ngay!

Thế nào là một chiếc tủ quần áo đẹp?

Nội thất phòng ngủ có một số vật dụng nội thất đặc trưng như: Giường ngủ, tủ tab đầu giường, đèn ngủ và tủ quần áo. Ngoài sự hữu dụng không phải bàn cãi thì chiếc tủ cũng được xếp hạng ngang ngửa với tầm quan trọng của chiếc giường ngủ trong việc trang trí, tô điểm cho vẻ đẹp của căn phòng ngủ xinh xắn.

Một chiếc tủ quần áo đẹp trước tiên phải có thiết kế tối ưu được công năng sử dụng, kiểu dáng, màu sắc hợp lý sao cho đồng bộ và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Tủ thiết kế theo dạng đứng là tối ưu nhất, nhằm tiết kiệm không gian sử dụng. Ngăn trên rộng và cao sẽ dùng để treo quần áo, bên dưới là các ngăn kéo đựng quần áo gấp và các vật dụng khác.

Thường thì một mẫu tủ tiêu chuẩn sẽ thiết kế 2 buồng dạng đối xứng nhau để dễ bề phân loại trang phục của vợ hoặc chồng hay, không bị lẫn lộn nhau. Nếu bạn có nhiều trang phục có thể đặt thiết kế một mẫu tủ có nhiều ngăn đựng đồ hơn

Mẫu tủ quần áo tại Nội thất Vân Nghi

Sản phẩm tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình khi cần cũng như là giúp bạn có thể tiết kiệm được khoảng không gian trong chính căn phòng mình.

Các mẫu tủ được thiết kế với nhiều công năng sử dụng khác nhau như: tủ kết hợp giường ngủ, tủ kết hợp bàn làm việc, tủ kết hợp kệ đựng đồ,…. Với những mẫu tủ này, dù không gian phòng ngủ của bạn có diện tích hạn chế thì đảm bảo nó vẫn sẽ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi.