Bàn Ăn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

【25+】MẪU BÀN ĂN ĐẸP, HIỆN ĐẠI NHẤT HÀ NỘI

Một ngôi nhà đẹp, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ không thể thiếu một mẫu phòng ăn đẹp. Một phòng ăn có đẹp, có lung linh hay không, có tạo được cảm giác ấm cúng vui vầy hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đồ nội thất bên trong. Trong đó bàn ăn là một một đồ nội thất chính làm nên nét đặc trưng của một mẫu phòng ăn đẹp.

Nội thất Vân Nghi xin giới thiệu bộ sưu tập những mẫu thiết kế bàn ăn gỗ, thiết kế hiện đại với kiểu dáng và màu sắc sang trọng phù hợp với từng trường phái thiết kế nhà bếp.

Thế nào là mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại

Một mẫu bàn ăn đẹp ngoài việc thiết kế hình dáng và mẫu mã làm toát lên được sự sang trọng, ấm cúng của căn phòng ăn, phòng bếp. Thì kích thước và chất liệu của nó cũng là điều rất quan trọng. Dẫu thiết kế bàn ăn có đẹp đến mấy mà chất lượng không đảm bảo thì cũng vứt đi. Và ngược lại thiết kế bàn ăn mà tồi thì dẫu chất liệu có tốt đến mấy thì cũng không ra gì.

Chọn bàn ăn như thế nào cho đúng chuẩn ?

  • Xác định không gian nhà bếp

Điều tiên quyết khi lựa chọn bàn ăn cho nhà bếp thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng không gian bếp của mình như: diện tích căn bếp, màu sắc đồ nội thất trang trí,phong cách kiến trúc hay theo sở thích của bạn. Từ đó, sẽ giúp bạn dễ dàng định hình được mẫu bàn phù hợp cho căn bếp nhà mình. Và nên nhớ hãy lựa chọn mẫu bàn phù hợp màu sắc với những món nội thất khác trong phòng bếp như: kệ để đồ nhà bếp, cầu thang, tủ bếp, phụ kiện trang trí,… Như vậy, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một gian bếp vô cùng đẹp với những món nội thất phù hợp, hài hòa và đồng nhất với nhau.

  • Xác định kích thước gian bếp

Việc xác định kích thước, diện tích nhà bếp cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để bạn quyết định mẫu mã của các sản phẩm. Bạn nên đo đạc khoảng cách trong căn bếp bắt đầu từ cửa chính của khu bếp đến khoảng trống còn lại của căn bếp là bao nhiêu? Việc xác định chính xác diện tích căn bếp sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn ăn phù hợp với phòng bếp, đồng thời bạn sẽ biết cách tạo những khoảng trống vừa đủ cho việc nấu nước và di chuyển tiện lợi.

  • Quan tâm đến chất liệu bàn ăn

Tiêu chí thứ 3 trong việc chọn bàn ăn mà bạn cần quan tâm đến là chất liệu bàn. Đa số trên thị trường hiện nay thì mọi người thường chọn những sản phẩm bàn đá chân mạ vàng. Bởi với những chất liệu này mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại còn lịch sự biến căn phòng bếp nhà bạn trở nên đẳng cấp, thu hút mà không kém phần ấm cúng.

Ngoài ra với sản phẩm bàn đá chân mạ được đặt trong không gian có nhiều ánh sáng sẽ cực kì đẹp, độ bền cao, chịu đước các tác động của thời tiết và các tác động về vật lý. Mẫu bàn với chất liệu này không chỉ mang đến vẻ sang trọng mà còn cần sự mạnh mẽ và độ cứng cáp.