Nội Thất Gia Đình

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

【100+】MẪU NỘI THẤT GIA ĐÌNH ĐẸP, HIỆN ĐẠI NHẤT HÀ NỘI

Nội thất gia đình là lĩnh vực rộng với rất nhiều sản phẩm khác nhau, vì thế không phải ai cũng có khả năng lên danh sách và chọn mua nội thất đồng bộ và phù hợp. Khi chọn nội thất bạn cần xem xét mục đích sử dụng là gì, cần sang trọng hay không? Sử dụng lâu dài hay tạm thời, đặt ở phòng nào, trong nhà hay ngoài trời?… biết được mục đích sử dụng bạn sẽ có lựa chọn chính xác hơn.

Nguyên tắc chọn và sắp xếp nội thất gia đình

Để kiến tạo nên không gian tinh tế, độc đáo cho riêng bạn, nguyên tắc mà bạn phải nắm vững khi lựa chọn và sắp xếp vật dụng nội thất:

  • Đảm bảo tính hài hòa:

Bạn phải có 1 ý tưởng sắp đặt thống nhất từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp thậm trí là cả với cầu thang, ban công. Việc tối quan trọng ở đây là xác định một ý tưởng và màu sắc chủ đạo ban đầu phù hợp với kiến trúc ngoại thất của ngôi nhà.

  • Tạo điểm nhấn màu sắc, hoa văn:

Tránh việc tất cả hài hòa nhưng nhàm chán, đơn điệu. Có thể lựa chọn tranh treo tường hoặc chất liệu một vật gì đó phá cách làm điểm nhấn. Nhưng đặc biệt chú ý ở đây là điểm nhấn thì phải chiếm diện tích nhỏ hoặc là màu sắc nổi bật nhưng chiếm lượng nhỏ so với mặt bằng sắc màu chung.

  • Đảm bảo cân bằng:

Tất cả nội thất gia đình phải được phối kết cân bằng về tỉ lệ cũng như nhịp điệu sắc màu. Tránh lệch tông thành từng mảng, khối màu kém hợp lý, làm không gian nhà phân khúc, lệch tông nhau.

Mua nội thất gia đình tại Nội thất Vân Nghi

Ngoài các mẫu nội thất văn phòng , Nội thất chúng tôi còn có sẵn các mẫu nội thất hiện đại và tiện dụng như : Bàn ăn, Tủ giày, Tủ quần áo, giường ngủ,… Tất cả các sản phẩm đều do Vân Nghi trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá đến tay người dùng được xem là phải chăng nhất.