Những bước cơ bản giúp bạn cải thiện không khí cho văn phòng thêm trong lành – tiếp 13 Tháng Một, 2019 – Posted in: Chưa được phân loại, Tin tức

Môi trường, không khí luôn là một yếu tố cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhưng con người chúng ta lại không thể ý thức được và thường xuyên có nhiều hành động phá hoại môi trường, phá hoại chính cuộc sống của chúng ta và con cái chúng ta sau này. Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang ở cấp độ cảnh báo nguy hiểm. Chính vì vậy hãy làm những điều tốt đẹp để bảo vệ môi trường. Hãy bắt đầu bằng việc giữ gìn và cải thiện môi trường, bầu không khí làm việc của bạn nhé. Cùng theo dõi thêm những cách hay để giữ gìn, cải thiện môi trường phòng làm việc nha.

Làm xanh văn phòng với cây cối

Một cách thức tuyệt vời khác để cải thiện chất lượng bầu không khí là “xanh hóa” với cây xanh. Khi quang hợp, ngoài carbon dioxide chúng còn hấp thụ các tác nhân độc hại trong không khí. Cây xanh và đất cung cấp một ngôi nhà cho nhiều loại vi sinh vật góp phần cho bầu không khí sạch hơn.

cây xanh tại văn phòng

Làm xanh văn phòng với cây cối

Ngoài việc góp phần thúc đẩy năng suất lao động của nhân viên, ở gần cây xanh còn làm cho con người hạnh phúc hơn. Đặt một cặp cây ở dưới, và bạn tiến gần thêm một bước tới hạnh phúc, những người công nhân năng suất được hít thở bầu không khí trong lành trong không gian văn phòng. Cây xanh còn mệnh danh là nhà vô địch làm sạch không khí của NASA!

7.1. Cây dương xỉ

Cả dương xỉ Boston và Kimberley Queen đều xuất sắc trong việc loại bỏ formaldehyde và sylene ra khỏi không khí

7.2. Cây nhện

Người ta ưa chuộng cây nhện vì khả năng phục hồi và tồn tại trong điều kiện thiếu nước của nó, cây nhện hấp thụ formaldehyde và xylene cũng như carbon monoxide từ không khí.

7.3. Cây lô hội

Cây lô hội là một loại cây nữa rất dễ chăm sóc, nó giống như một chiếc máy xử lý benzene hiệu quả, một VOC thường được tìm thấy trong sơn và các phương pháp làm sạch nhất định.

7.4. Dây thường xuân

Dây thường xuân đem đến cho không gian văn phòng cái nhìn thanh tao khi nó nằm gọn trong chiếc giỏ được treo hay nằm trên đỉnh giá sách hoặc tủ bếp. Nó vừa giống như một nhà máy điện trong việc loại bỏ formaldehyde ra khỏi không khí, cũng vừa rất hữu ích trong việc loại bỏ xylen, benzen và trichloroethylene.

7.5. Lan Ý

Ngoài các VOCs được nhắc tới ở trên, Lan Ý cũng là một loại cây giúp giảm lượng ammonia trong bầu không khí ở không gian văn phòng, điều này sẽ rất quan trọng nếu bạn không chuyển sang các sản phẩm làm sạch không độc hại.

7.6. Cây họ cọ

Cây chà là lùn, cọ parlor, và cây quan trúc âm phát triển tốt và cao, và chúng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để đặt xung quanh đồ nội thất trong quá trình loại bỏ khí thải.

Hãy hít thở một cách dễ chịu

Sức khỏe nơi làm việc xem tại đây, và một trong những cách tốt nhất bạn có thể thúc đẩy sức khỏe nhân viên là ưu tiên không khí trong lành ở văn phòng.

Sự kết hợp các giải pháp đơn giản và giá cả phải chăng đề cập ở trên sẽ cải thiện đáng kể chất lượng không khí văn phòng của bạn, làm tăng năng suất lao động đáng kể và lợi ích sức khỏe cho bạn và “đồng đội”

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất thì hãy nhanh nhanh đến ngay với nội thất Phát Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, đẹp, hiện đại và đặc biệt với mức giá vô cùng hợp lí cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ một điều gì khi đến Phát Phát. Giao hàng, lắp đặt tận nơi, nhanh nhất và tận tình nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ: 28A phạm hùng, Nam từ liêm, Hà nội

Số điện thoại: 0969 882 500

Website: https://noithatphatphat.com/ – Facebook: https://www.facebook.com/noithatphatphat/