Mẫu ghế tre dùng cho văn phòng cực thân thiện với môi trường 22 Tháng Hai, 2019 – Posted in: Chưa được phân loại, Tin tức

Các vật liệu được ưa chuộng nhất để sử dụng thiết kế nội thất đó chính là những vật liệu tự nhiên. Bởi lẽ, những vật liệu này tạo cho người dùng được cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và rất thân thiện với môi trường. Những vật liệu tự nhiên hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện giờ đó là gỗ, và mây tre. Từ xưa, người ta đã biết sử dụng gỗ hay tre để xây nhà xây cửa, và làm các vật dụng dùng để sinh hoạt hàng ngày. Và đến tận bây giờ, các vật liệu đó vẫn là những vật liệu chính trong nhiều công trình, các sản phẩm nội thất. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế nội thất với gỗ,tre đó là sự đơn giản trong hình khối và kiểu dáng, vẻ đẹp của gỗ dễ hòa nhập với các chất liệu khác. Những chất liệu này có thể được sử dụng trong rất nhiều đồ đạc: Hệ thống tủ hoặc kệ, giường, bàn ghế….. và rất nhiều vật dụng khác. Chúng luôn khiến cho căn phòng có chiều sâu hơn, và đặc biệt còn thân thiện với môi trường. Dưới đây là một thiết kế chiếc ghế văn phòng được làm từ tre rất độc đáo, sáng tạo hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nào.

Thiết kế ghế văn phòng từ tre đầy sáng tạo

Xu hướng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường đã được các nhà thiết kế nội thất tập trung sử dụng trong những năm gần đây nhằm thay đổi ý thức của người sử dụng. Bộ sưu tập ghế văn phòng bằng tre của các nhà thiết kế đồ nội thất Hà Lan cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Bộ sản phẩm tập trung nhiều vào vào việc tạo ra các thiết kế thân thiện môi trường thông qua việc sử dụng các nguyên vật liệu bền vững.

Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 

Chiếc ghế Bamboo cũng là sản phẩm bắt kịp xu hướng này. Sử dụng phương pháp tết/ bện lâu đời của Châu Á, kết hợp với các kỹ thuật thiết kế hiện đại của Hà Lan, hai nhà thiết kế Tejo Remy và René Veenhuizen đã tạo nên một chiếc ghế văn phòng làm hoàn toàn bằng vật liệu tre, mang đến một cái nhìn tinh tế.

Mang vẻ đẹp tự nhiên và dân dã, nội thất mây tre đan được được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội thất, mang tới cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn vinh lối sống chậm và hài hòa với thiên nhiên. Sản phẩm nội thất mây tre đan phổ biến nhất là bàn ghế, tủ đồ, giỏ đựng. Ngoài ra, mây tre đan còn được dùng làm mành tre, vách ngăn.
Với ưu thể nhẹ nhàng bởi chất liệu, các món đồ này thường dễ dàng di chuyển. Khi lựa chọn các sản phẩm bằng mây tre đan, bạn cần chú ý chọn loại có sợi mây thon, dài và đều màu. Bề mặt sản phẩm phải trơn, bóng, đặc biệt phần khớp nối không thô ráp hay lồi lõm. Hiện nay, nhiều mẫu nội thất mây tre đều được cách điệu và chú trọng tới nghệ thuật để làm tăng nét mới lạ cho không gian sống.
Khi cuộc sống phát triển, con người cũng tìm đến với những đồ nội thất với chất liệu hiện đại hơn. Tuy nhiên, đồ nội thất được thiết kế thân thiện với thiên nhiên với chất liệu tự nhiên nhất vẫn là sự lựa chọn cả đông đảo người tiêu dùng ngày nay.
Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 
Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 
Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 
Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 
Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 

Bằng cách sử dụng các dải tre dài 25cm và 10cm đã được uốn cong để tạo phần khung chính có hình dáng tương tự như tub-chair (dạng ghế tròn sâu với phần tựa lưng hình bán nguyệt và không có tay vịn) thường được sử dụng trên các du thuyền.

Ghế văn phòng tre nhập khẩu Bamboo
Ghế văn phòng tre 

Sản phẩm được thiết kế đẹp, thoải mái và quan trọng hơn là thân thiện với môi trường. Trọng lượng nhẹ và những đặc điểm nổi bật của chiếc ghế này chính là những yếu tố quan trọng khiến ghế Bamboo trở nên độc đáo.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ bộ phận bán hàng để đặt hàng.