Không gian sống sang trọng hơn nhờ các chất liệu mềm mại 22 Tháng Hai, 2019 – Posted in: Chưa được phân loại, Tin tức

Lựa chọn các món đồ nội thất để sử dụng trong gia đình lúc nào cũng là mối quan tâm của các gia chủ. Họ lựa chọn các món đồ nội thất với tiêu chí đẹp, bền lâu và tiện nghi khi sử dụng, một điều đặc biệt hơn cả đó là phải phù hợp với phong thủy. Bạn có biết rằng, kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu làm nên các món đồ nội thất để bạn sử dụng trong không gian nhà mình chúng đều mang vai trò có thể quyết định khí năng Âm hay Dương hay không?  Chính vì lẽ đó mà việc chọn màu sắc cho nội thất luôn được chú ý để có được sự hài hòa giữa 2 nguồn Âm – Dương. Nội thất trong nhà rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, tuy nhiên, những vật dụng cơ bản như bàn ghế tiếp khách, bàn ăn, giường, tủ….nếu được lựa chọn hợp lý sẽ đem đến sự thoải mái và khí năng hòa hợp trong gia đình. Với  việc trang trí nội thất bằng những món đồ nội thất được thiết kế dựa trên tiêu chí mềm mại, nhẹ nhàng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Chúng không chỉ giúp không gian dễ chịu hơn mà còn chứng tỏ chủ nhân là một người rất tinh tế. Bạn hãy cùng Phong Phú thực hành ứng dụng trang trí nội thất theo xu hướng này nhé!

Trang trí nội thất mềm mại từ chất liệu

Khi nói đến nội thất, đa số người Việt Nam đều nghĩ đến bàn ghế, giường tủ, đèn,… Đấy là những đồ nội thất cứng của căn nhà. Nếu chỉ có những đồ nội thất cứng thì như cái tên của chúng, chúng làm cho căn nhà khô cứng, thiếu sự hài hòa, uyển chuyển. Vì thế chúng ta cần Nội thất MỀM.

Thay vì sử dụng cotton và vải bố, bạn hãy nghĩ tới những đồ trang trí nội thất gia đình có chất liệu thanh lịch và duyên dáng hơn như nhung, lụa để trang trí nhà ở. Dù yêu thích sự mạnh mẽ và sang trọng của các chất liệu vải thô cứng, bạn vẫn nên chú ý kết hợp với sự mềm mại của nhung, lụa trong các chi tiết nhỏ để mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái hơn cho không gian sống của mình.

Trang trí nội thất bằng những tác phẩm nghệ thuật

Phong cách, trường phái nghệ thuật bạn lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình hoàn toàn đến từ sự rung động trong trái tim bạn. Đó có thể là phong cách vintage, retro, hiện đại tùy theo phong cách bạn hướng đến. Tuy nhiên, trong năm 2014, người ta sẽ hướng tới việc sử dụng những tác phẩm nghệ thuật kích thước lớn để trang trí nhà, không phải chú trọng tới phòng làm việc riêng với những chiếc bàn làm việc, tủ treo, bàn máy tính…

Ưu tiên những tác phẩm nghệ thuật kích cỡ lớn.

Trang trí bằng đồ nội thất có thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng

Bên cạnh đó, tạo một không gian mở cũng là xu hướng thiết kế nội thất ấn tượng nhằm giúp cho không gian ngôi nhà trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những đồ nội thất đa năng hay những thiết kế có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nhưng tinh tế và mềm mại trong đường nét. Bạn sẽ thấy không gian ngôi nhà của mình mềm mại hơn rất nhiều đấy.

Không gian mở luôn được ưu tiên

Như vậy, Nội thất Mềm có mặt khắp mọi nơi giúp hài hòa không gian sống, tăng giá trị thẩm mỹ. Bạn có thể tự mua các nội thất mềm về tự lắp đặt cho nhà mình nhưng như thế nhiều khả năng tổng thể không gian kiến trúc sẽ bị manh mún và loạn phong cách. Bạn cần một nhà tư vấn và cung cấp Nội thất Mềm chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi, các chuyên gia tư vấn và thiết kế sẽ giúp bạn lên ý tưởng, kế hoạch và thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất mềm một cách hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có một tổ ấm vừa vững chãi vừa mềm mại.

&nbSản phẩm ;