Giá - kệ trang trí

Hiển thị tất cả 8 kết quả

【30+】MẪU GIÁ KỆ TRANG TRÍ ĐẸP, HIỆN ĐẠI NHẤT HÀ NỘI

Giá – Kệ trang trí có chức năng chính là chứa đựng và bày trí đồ vật, ngoài ra  còn có tác dụng trang trí. Kệ trang trí vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp căn phòng thêm sạch sẽ, gọn gàng.

Một số lưu ý khi chọn mua Giá – Kệ trang trí

Trước khi mua kệ trang trí treo tường, bạn nên kiểm tra kĩ vị trí bạn định treo kệ. Từ đó bạn sẽ biết được mình cần chiếc kệ với hình dáng dài hay ngắn, to hay nhỏ, có nhiều hay ít ngăn lưu trữ… Một chiếc kệ trang trí sẽ góp phần tô điểm và hoàn chỉnh vẻ đẹp không gian nội thất trong nhà bạn.

 Độ chắc chắn

Kệ trang trí với công dụng chính là trang trí nhưng bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ độ chắc chắn trước khi mua sản phẩm bởi bạn có thể để nhiều đồ lên chiếc kệ đó. Nên hỏi kĩ nhân viên tư vấn về cách treo kệ an toàn nhất, không để xảy ra tình trạng rơi rớt trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng kệ xem có cong vênh, mối mọt không, tránh mua nhầm sản phẩm nhái, kém chất lượng.

Chọn giá kệ trang trí theo không gian nội thất

Để lựa chọn kệ gắn tường đẹp, thông minh giá rẻ thì việc đầu tiên là bạn phải làm là lựa chọn tủ kệ trang trí phòng khách phù hợp với không gian nội thất nhằm mang đến sự cân đối và hài hòa cho tổng thể căn nhà.

Chọn kệ trang trí phòng khách phù hợp với diện tích của không gian là điều cần thiết, giúp căn phòng trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Chọn kệ treo tường hợp phong thủy 

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế, trang trí nội thất phòng khách. Hãy lựa chọn và mua giá treo tường đẹp về mặt thẩm mỹ, những vẫn phải hợp phong thủy như là kiểu dáng, chất liệu, màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ.