Bàn Họp

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

【35+】MẪU BÀN HỌP VĂN PHÒNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI NHẤT HÀ NỘI

Bàn họp văn phòng là một trong những đồ cùng rất quan trọng trong các văn phòng hiện nay. Bàn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau góp phần mang đến cho không gian phòng họp của bạn thêm sang trọng và chuyên nghiệp .

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC CHO VĂN PHÒNG

Bàn họp văn phòng là dòng sản phẩm nội thất không thể thiếu ở phòng họp của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Mẫu bàn đẹp, đa dạng trong kiểu dáng, mẫu mã với sự thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp nắm đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

Kích thước hợp lí 

Để có sự tin tưởng hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn đến với nội thất chúng tôi luôn đi đầu trong các khâu tìm hiểu thị hiếu khách hàng và thiết kế các sản phẩm phù hợp với từng vấn đề nhỏ nhặt nhất của khách hàng. Bàn Họp văn phòng có các mẫu: Bàn nhỏ, bàn lớn, bàn vừa, cụ thể từng kích thước phòng họp sẽ phù hợp với từng mẫu bàn để không gian nhìn chuyên nghiệp và hợp lí nhất.

Hình dáng bàn họp văn phòng phù hợp

Không chỉ trung thành với mẫu bàn hình chữ nhật đã quá quen thuộc với khách hàng mà sẽ được biết thêm những mẫu bàn Hiện đại, sang trọng, đẳng cấp theo các hình dáng: hình oval, tròn,  ghép, tam giác…

Hình dáng bàn sẽ tùy vào thẩm mỹ, phong cách, kiểu thiết kế của người được nhận đảm nhiệm việc mua bàn họp cho công ty. Bạn nên căn cứ vào số lượng nhân viên, hình dáng phòng, căn cứ vào các thiết bị nội thất trang trí ở văn phòng để sắp xếp lựa chọn mẫu bàn thật phù hợp để mỗi cuộc họp trở nên hấp dẫn và hứng thú hơn.

Chất liệu, chủng loại bàn bọp văn phòng cần lưu ý

Không thể chỉ là đẹp và sang trọng bởi hình thức bên ngoài mà đẳng cấp bàn còn ở phần chất liệu, nguồn nguyên liệu phong phú, đều được nhập khẩu ở những địa chỉ uy tín. Bàn được làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Gỗ tự nhiên nhìn sang trọng hơn nhưng giá thành đắt đỏ, nặng, ít khi các doanh nghiệp lựa chọn chất liệu này để làm bàn họp

MUA BÀN HỌP VĂN PHÒNG TẠI NỘI THẤT VÂN NGHI

Bàn họp văn phòng tại nội thất chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nên sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách. Bàn văn phòng được thiết kế theo chất liệu, kích thước, mẫu mã sao cho phù hợp với văn phòng bạn nhất với thời gian nhanh nhất. Đồng thời, đảm bảo báo giá bàn làm việc giá rẻ nhất.

Bàn được sử dụng với nhiều chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, MFC…hoặc gỗ cao su ép thanh với độ bền cao. Đặc biệt tại nội thất chúng tôi sản xuất bàn làm việc theo yêu cầu về màu sắc, kích thước, chất liệu cho quý khách hài lòng nhất.