Bàn Giám Đốc

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

【50+】MẪU BÀN GIÁM ĐỐC ĐẸP, HIỆN ĐẠI, CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Không chỉ là một chiếc bàn làm việc thuần túy, bàn giám đốc ngày nay còn thể hiện sự sang trọng, vị trí, và đẳng cấp của chủ nhân nó. Nó cần phải đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe như thẩm mỹ, chất lượng, sự sang trọng, tiện nghi và xứng tầm.

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC

Kiểu dáng và chất liệu bàn giám đốc

Kiểu dáng thiết kế là điều rất quan trọng trong việc lựa chọn bàn giám đốc, mỗi giám đốc thường sẽ có cái nhìn, sự thích thú nhất định với một phong cách nào đó, Ví dụ đối với những giám đốc trẻ có xu hưởng thích sự đơn giản, hiện đại, tinh tế và tiện ích vậy phong cách hiện đại là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên đối với người lãnh đạo trung và cao tuổi thích sự đĩnh đạc, sang trọng và uy quyền thì lối thiết kế phải toát được lên sự uy quyền, đẳng cấp.

Còn đối với chất liệu, việc lựa chọn chất liệu phải được xem xét kỹ càng, bàn giám đốc phải được thiết kế trên chất liệu cao cấp mới xứng đáng với vị trí quan trọng của công ty. Chất liệu nói lên tính thẩm mỹ, độ bền, chắc chắn trong quá trình sử dụng và hơn hết thời gian sử dụng sẽ dài lâu.

Bàn lãnh đạo được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang lại những khả năng như chống nước, chống trầy xước và chống va đập mạnh với các chất liệu gỗ cao cấp như Laminate hay Veneer thì chất lượng không kèm cạnh gỗ tự nhiên một chút nào. Các chất liệu này đem lại sự bền vững, chắc chắn cho sản phẩm trong xuyên suốt quá trình sử dụng.

Kích thước mua bàn giám đốc

Đối với bàn giám đốc mua sẵn bạn cần biết chính xác vị trí đặt bàn để định hình được kích thước, vì bàn mua sẵn sẽ có kích thước cố định không thay đổi được, còn đối với bàn giám đốc thiết kế, đơn vị thiết kế sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống trực tiếp để đo và tư vấn chính xác và cụ thể hơn, sau khi hai bên chốt kích thước, phương án họ bắt đầu triển khai nên độ chính xác là rất cao. Đối với dạng này sẽ không có những sai số như bàn có kích thước nhỏ hay to quá với không gian phòng làm việc..

Tiêu chuẩn của bàn làm việc cho giám đốc phải phù hợp với từng vóc dáng của người sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng phải phù hợp với diện tích của phòng làm việc, tạo sự đồng bộ với ghế ngồi và tủ đựng tài liệu cho giám đốc. Một mẫu bàn làm việc phù hợp, sẽ giúp hiệu quả làm việc được tăng cao và đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi

Chúng ta cần tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản để có thể chọn được một chiếc bàn phù hợp. Các nguyên tắc này được đúc kết dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm thi công văn phòng hiện nay.

Màu sắc bàn lãnh đạo

Màu sắc của bàn giám đốc là yếu tố đầu tiên mà người ta nhìn thấy. Việc lựa chọn màu sắc của bàn làm việc đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính của người lãnh đạo. Thông thường, những bàn làm việc được sử dụng các gam màu sang trọng, trung tính thể hiện được sự hài hòa như nâu, vân gỗ, trắng hay màu gỗ tự nhiên.

Phong thủy bàn làm việc

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn giám đốc, bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự may mắn, thành bại và tài lộc trong sự nghiệp. Hãy nghiên cứu những vấn đề như bạn tuổi gì, mệnh nào, màu sắc tương sinh trước khi lựa chọn bàn làm việc. Vị trí hướng đặt bàn cũng vô cùng quan trọng, vì nó có thể đem lại tài lộc, may mắn cho bạn nếu được đặt ở vị trí phù hợp phong thủy.

MUA BÀN GIÁM ĐỐC TẠI NỘI THẤT VÂN NGHI

Nội thất Vân Nghi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất văn phòng đặc biệt là bàn làm việc giám đốc. Bàn lãnh đạo tại nội thất chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nên có chất lượng cao, độ bền, tính thẩm mỹ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách.