Bàn làm việc chân sắt độc đáo và tiện dụng cho các văn phòng hiện đại 27 Tháng Ba, 2021 – Posted in: Tin tức – Tags: , ,

Bàn làm việc chân sắt được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tối giản,thích hợp cho không gian văn phòng hiện đại. Bàn được sản xuất phân phối chính hãng, luôn cam kết chất lượng sản phẩm bàn làm việc văn phòng ưu việt. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt được sơn tĩnh màu sáng để tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như độ bền của chân bàn. Chân bàn đệm nhựa để tránh ma sát với mặt sàn và giúp sản phẩm cố định hơn. Bàn có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế lưới…

Đặc điểm thiết kế, kiểu dáng của bàn văn phòng chân sắt

Kích thước sản phẩm khách hàng có thể đặt tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu bàn chân sắt bạn đang lắp có hộc, bạn phải lắp hộc liền bàn trước. Hãy sử dụng các vít nối liên kết, chốt bằng gỗ, ray ngăn kéo và không thể bỏ qua tăng chân trong bộ phụ kiện.

bàn làm việc chân sắt

Nếu bàn có yếm, bạn dùng vít liên kết lắp yếm bàn, chân bàn và ke tóp mạ vào chiếc hộc bàn vừa lắp xong. 20 để cố định được mặt bàn. 18 là đã gần như hoàn thành. Tùy vào từng đơn hàng, địa chỉ giao hàng sẽ có chính sách vận chuyển thật hợp lý cho khách hàng. 10 triệu hoặc trong phạm vi 5 km chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí phí vận chuyển hàng. Với những đơn hàng có giá trị thấp hơn phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và người mua hàng. Phí vận chuyển hàng được tính theo km và do sự thoản thuận giữa nhân viên kinh doanh và người mua hàng. Những quy định trong chính sách đổi trả giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề muốn đổi trả sản phẩm đã lựa chọn khi không có nhu cầu sử dụng hay đổi sang mẫu sản phẩm khác.

Xem thêm các nội thất văn phòng khác tại : https://noithattoz.com/ghe-van-phong

Mua bàn làm việc chân sắt tại Nội thất Phát Phát

Khi sản phẩm đã được giao đến quý khách hàng và xảy ra trường hợp không thích sản phẩm đó và muốn đổi sang sản phẩm khác. Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh khác như phí vận chuyển… Quý khách hàng phải hoàn toàn tự chịu trả phí. Những sản phẩm sẽ được bảo hành, sửa chữa khắc phục lỗi hỏng hóc xảy ra do lỗi của nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm. Thời hạn bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Sản phẩm bị hỏng hóc, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành sản phẩm. Sản phẩm hư hỏng từ phía người mua hàng như không tuân theo quy định hướng dẫn lắp đặt, bảo quản của nhà sản xuất. Sử dụng không đúng chức năng, không thực hiện đúng theo khuyến cáo từ nhà sản xuất.

Hư hỏng bàn làm việc chân sắt do người mua hàng gây ra trong quá trình vận chuyển. Hư hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như hỏa hoạn, động đất,.. Được bảo hành miễn phí mọi sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi từ nhà sản xuất. Với những sản phẩm bị hỏng hóc không phải lỗi từ phía nhà sản xuất, công ty sẽ tính phí bảo hành. Chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và người mua hàng.

Bước 1: Cung cấp đến nội thất Phát Phát thông tin cụ thể về tình trạng hư hỏng của sản phẩm, số tem sản phẩm và các yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Bước 2: Nội thất sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh những thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp. Thông tin đã được kiểm tra, xác nhận, nhân viên bảo hành sẽ thực hiện thông báo đến Quý khách hàng tình trạng lỗi, phương án bảo hành và thời gian bảo hành sản phẩm.

Bước 3: Thống nhất phương án bảo hành giữa khách hàng và nội thất Phát Phát.

Bước 4: Tiến hành thực hiện bảo hành sản phẩm theo phương án đã thoả thuận giữa hai bên khách hàng và nội thất văn phòng Phát Phát.

Xem thêm : Tủ văn phòng mang đến một không gian làm việc thông minh và tiện lợi